VUI HỘI TRĂNG RẰM

07-09-2018

Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi - vào ngày 22/9/2018 tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm mừng ngày tết trung thu

Tháng 8 – tháng của ngày tết Trung Thu – hay còn gọi là tết thiếu nhi, là ngày rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng ký ức ngọt ngào của đêm Trung thu thời thơ ấu. Háo hức trước đêm rằm, ta cùng cùng đám trẻ con hàng xóm tự làm đèn ông sao và cùng nô nức chờ đêm trăng rằm để cùng nhau rước đèn.

1

Trung Thu ngày nay, tuy mang trong mình nét hiện đại và nhiều điểm mới, nhưng những nét truyền thống văn hóa lâu đời vẫn còn được lưu giữ và bảo tồn.  Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong những ngày Trung thu sắp tới, Satramart Siêu Thị Sài Gòn tổ chức rất nhiều hoạt động để mừng ngày “Tết thiếu nhi” vừa giúp tạo niềm vui cũng như giúp các bé hiểu thêm về ngày Trung Thu đầy ý nghĩa này.

Trong ngày 22/9/2018 – Siêu thị tổ chức chương trình “Chú cuội – Chị Hằng” với nhiều chiếc lồng đèn dễ thương với nhiều hình dáng khác nhau sẽ trao tận tay cho các bé khi tham quan và mua sắm tại siêu thị chỉ với hóa đơn từ 350.000đ trở lên – Điều kiện phụ huynh phải dẫn theo bé đi cùng.

2

Bên cạnh đó, hoạt động lớn “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” – Với các hoạt động mừng trung thu vô cùng đặc sắc:

Sân khấu ca nhạc – hứa hẹn sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bé những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và dễ thương.

Rước đèn trung thu  - chắc chắn sẽ mang lại những điều thú vị cũng như bất ngờ cho các bé

Ngoài ra, siêu thị Sài Gòn phối hợp cùng UBND F.12 Q.10 trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận.

Bên cạnh đó khi đến tham quan tại siêu thị các bé còn được tham quan khu đọc sách thiếu nhi mới được trang trí chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bé 

IMG_1356trungthi