Công Thức Làm Món Giò Lụa Xào Cay

20-03-2021

Giò Lụa Xào Cay vừa ngon vừa cay khiến nhiều người ngất ngây.

Nguyên Liệu:
+ Giò lụa: 200g
+ Hành và tỏi băm
+ Cà rốt: 1/2 củ
+ Hành tây: 1/2 củ
+ Bột ớt: 20g
+ Hạt nêm, hạt tiêu, đường: tùy khẩu vị
+ Sốt chua cay: 30ml
+ Hành lá

Các Bước Thực Hiện:

B1: Thái giò lụa thành các miếng vừa ăn, bắc chảo lên chiên giò lụa đến khi vàng đều. Để giò lụa chiên ra một chén hoặc dĩa riêng. Cho hành và tỏi băm vào chảo phi cho thơm.

B2: Cho sốt chua cay vào chảo và thêm 40ml nước. Cho thêm bột ớt, hạt nêm, tiêu và đường vào và nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị

B3: Thêm cà rốt và hành tây vào phần sốt cay rồi cho giò lụa chiên vào và đảo đều. Cho hành lá vào và đảo thật nhanh rồi bắc chảo xuống. Bày Giò Lụa Xào Cay ra dĩa và thêm 1 cọng hành ngò để trang trí.

Để tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu, quý khách hàng có thể đến Siêu Thị Sài Gòn để lựa chọn những nguyên liệu trên với giá siêu ưu đãi.
.
Giá khuyến mãi Giò lụa đặc biệt Vissan 500g: 102.600đ / Cây.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 03/03 đến hết ngày 30/03/2021.