Không khí mua sắm rộn ràng tại Siêu Thị Sài Gòn

28-01-2019

Không khí mua sắm rộn ràng tại Siêu Thị Sài Gòn vào dịp tết đến xuân về

Chỉ còn 1 tuần nữa là một mùa xuân tươi vui lại đến - một mùa xuân đầy tươi mới may mắn và thành công. 

Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn - cũng đang đồng nhịp cùng bầu không khí tươi vui ấy, hoạt động mua sắm tại siêu thị tấp nập và xen lẫn những niềm vui vào những ngày cuối năm.

sieu thi dong khach 5

Bỏ qua những bộn bề, công việc, những lo lắng và những chuyện buồn của năm qua và cùng đến siêu thị Sài Gòn cùng mang về cho nhà những thực phẩm tươi ngon, những "gia vị" ngày Tết đặc trưng, những chiếc bánh trưng, những cành hoa, bánh kẹo mứt tết....

sieu thi dong khach 4

Bên cạnh đó, mâm cúng táo quân cũng được quý khách hàng khi đến mua sắm rất quan tâm, khi trong từng giỏ hàng, từng xe đẩy là những lễ vật cúng Táo Quân đặc trưng nào hoa, nào quả, nào mứt, nào bánh, nào miếng thịt ba rọi tươi ngon.

sieu thi dong khach 1

Bầu không khí nhộn nhịp này, vẫn giữ nguyên vẹn được vị tết xưa dù cho thời thế thay đổi thế nào, mọi người vẫn chung một nhịp sống, một tâm trạng nô nức đón tết, mong muốn mang về nhà những thứ tốt đẹp nhất để chuẩn bị cho một năm mới đầy hy vọng và tràn ngập may mắn.

sieu thi dong khach 3

Nét truyền hóa văn hóa ngày tết, luôn thấm nhuần trong mỗi người con đất Việt, dù xa quê hay gần nhà, dù bận rộn tới đâu, họ vẫn luôn dành thời gian để chuẩn bị một cái tết thật đủ đầy và không khí ấy đã lan tỏa và ấm lòng hơn tới mọi người.

Satramart Siêu Thị Sài Gòn - Đồng Hành Cùng Người Nội Trợ