KHAI TRƯƠNG QUẦY FOODCOURT MỚI

17-10-2018

Sau hơn 1 tháng cải tạo và hoàn thiện - Quầy Foodcourt ngoài Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã chính thức hoạt động trở lại hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm ăn uống được quý khách lựa chọn hàng đầu

Nhằm cải thiện cũng như tạo sự thoải mái trong không gian ăn uống cho quý khách hàng tại khu vực Foodcourt ngoài. Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã tiến hành cải tạo và nâng cấp.

IMG_3185

Sau hơn 1 tháng ngừng hoạt động, thì vào ngày 16/10/2018 - Quầy Foodcourt chính thức khai trương trở lại và mang lại nhiều điểm mới mẻ từ cách bố trí bàn ghế, tới không gian trần được đầu tư lắp đặt hệ thống đèn mới, giúp quý khách an tâm và thoải mái hơn khi ăn uống tại đây.

IMG_3178

IMG_3177

Chỉ sau 1 ngày hoạt động trở lại quầy Foodcourt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

IMG_3187

Thực đơn tại quầy Foodcourt luôn đa dạng về món mặn, canh, xào, món chay cũng như giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn Siêu thị Sài Gòn đảm bảo
+ An toàn vệ sinh trong từng món ăn
+ Thực đơn đa dạng, nhiều sự lựa chọn 
+ Giá cả phải chăng
+ Phục vụ tận tình

 mon an moi 1

Ngoài ra thực đơn các món nước cũng được bếp tại Siêu Thị Sài Gòn cung cấp nhiều món ăn ngon như hủ tíu, nui, mì, bún riêu, canh bún, bún bò huế...vv..

Bên cạnh đó, tại khu vực ăn uống, các doanh chủ ngoài siêu thị có thể thuê mặt bằng kinh doanh các mặt hàng thức ăn nhanh, chè, đồ nướng... với hai hình thức hợp tác:

1/ Hình thức hợp tác thứ nhất: hợp tác chia doanh số theo tỷ lệ

2/ Hình thức hợp tác thứ hai: cho thuê vị trí, diện tích kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

SAVE_20180806_172512 

Chi tiết liên hệ: 

Phòng Kinh Doanh - Satramart Siêu Thị Sài Gòn 

Địa chỉ: 460 đưởng 3/2 F.12, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0939.408.679

Email: trinh.ptn@sieuthisaigon.com.vn

Xin Trân Trọng Cảm Ơn !

Quầy Foodcourt ngoài tại Siêu thị hứa hẹn sẽ là địa điểm ăn uống đáng tin cậy nói chung và trở thành điểm đến hấp dẫn du khách nói chung.

Satramart Siêu Thị Sài Gòn