THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN SATRA BONUS

24-04-2018

Trở thành khách hàng thành viên của Satramart để nhận những ưu đãi và nhiều quyền lợi hấp dẫn

                               the thanh vien satra

1. Đối tượng tham gia 

Công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport.

Đang hoặc sẽ có ý định mua sắm tại các đơn vị thuộc Hệ thống bán lẻ Satra.

Mỗi khách hàng chỉ được cấp 01 thẻ tương ứng với 01 tài khoản Thẻ Thành Viên Satra Bonus.

2. Loại Thẻ & Nơi cấp Thẻ:

 1. Thẻ Nhựa: Được cấp trực tiếp tại các đơn vị thuộc Hệ thống bán lẻ Satra như quy định tại mục VI.
 2. Thẻ “Đồng thương hiệu” Satra và đối tác Ngân hàng cấp cho khách hàng.
 3. Thẻ điện tử: Do khách đăng ký và sử dụng bằng ứng dụng Mobile app (Satra Bonus- Satra loyalty card) được cài đặt trên điện thoại thông minh của khách hàng.

3.Điều kiện sử dụng:

 1. Chỉ sử dụng tại các đơn vị bán lẻ với giá bán lẻ Satra như quy định tại mục VI.
 2. Chương trình Thẻ Thành viên Satra Bonus không áp dụng tại Trung tâm Dịch vụ Ăn uống và các giao dịch mua hàng Sỉ, hàng Siêu Khuyến Mãi, mua các sản phẩm Rượu, Thuốc lá theo quy định của Nhà nước đối với hình thức Cấm khuyến mãi và các sản phẩm khác tại một số quầy hàng và khu vực ăn uống không thuộc quản lý của Siêu thị tự chọn.
 3. Khi muốn tích lũy điểm, khách hàng phải xuất trình Thẻ/ Mobile app cho Thu Ngân tại thời điểm thanh toán, trường hợp không mang theo thẻ khách liên hệ với Quầy DVKH tại điểm mua hàng cung cấp thông tin (CMND hoặc Số Thẻ) để được cấp thẻ tạm. Điểm tích lũy của khách hàng thành viên Satra Bonus sẽ được cập nhật chính thức 24h sau khi phát sinh giao dịch mua hàng.
 4. Khi muốn sử dụng điểm tích lũy để thanh toán tiền hàng, bắt buộc khách phải mang theo Thẻ chính/ Mobile app.

4.Quyền lợi của Thành viên:

 1. Được tích lũy điểm tương ứng với số tiền là 1% trên tổng tiền thanh toán cho mỗi lần mua hàng với hệ số quy đổi là: 100.000 VNĐ = 1 điểm.
 • Chi phí ước tính năm 2019: 13 tỷ 500 triệu.
  1. Được mua các mặt hàng khuyến mãi dành riêng cho Thành viên với mức giảm giá lên đến 49% thông qua hình thức tặng điểm thưởng hoặc giảm giá trực tiếp.
  2. Được tham gia vào các hoạt động do Satra tổ chức dành riêng cho khách thành viên như Sinh nhật khách hàng, tri ân khách hàng và các chương trình khác áp dụng cho Thẻ thành viên.
  3. Số điểm tích lũy sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khách hàng mở thẻ và thực hiện việc mua sắm lần đầu ( hệ số quy đổi 1 điểm = 1.000 VNĐ).
  4. Khách hàng sẽ được sử dụng số điểm tích lũy trên như tiền mặt để thanh toán tiền hàng cho lần mua sắm kế tiếp.
  5. Quà tặng tri ân cuối năm:

+ Đối với khách hàng có doanh số mua hàng trong năm 2019 từ 10 triệu đến 17 triệu sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 100.000 đ (Một trăm ngàn đồng).

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM THÊM ĐIỀU KHOẢN THẺ THÀNH VIÊN SATRA HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI QUẦY - HOTLINE: 38 629 629 để biết thêm chi tiết 

Tin khuyến mãi mới nhất
Nhận ngay quà tặng 1 phần rau củ quả tươi ngon vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần
Cuối Xuân Ấm Áp - Nhận ngay quà tặng hấp dẫn chỉ với hóa đơn mua hàng từ 350.000, 650.000 và 1.100.000đ từ ngày 15/2 đến 17/3/2019